7 LÝ DO TẠI SAO ĐẦU TƯ CONDOTEL TẠI VIỆT NAM

Posted by

1. Tiềm năng tăng giá cao: Vì mỗi dự án Condotel đều xây dựng trên các vị trí đắc địa tại các thành phố du lịch. Tiềm năng tăng giá trong tương lai khi quỹ căn hiếm là hoàn toàn khả thi.
2. Số vốn đầu tư mỏng: Chỉ cần bỏ ra từ (30-40)% giá trị trị căn hộ thì đã sở hữu một condotel đẳng cấp. Hiện trên thị trường mỗi căn hộ tiêu chuẩn 4 sao chỉ trên 1,5 tỷ, cam kết lợi nhuận lên đến 12%/ năm. Chỉ cần bỏ ra 600 triệu thì hoàn toàn có được một căn hộ sinh lợi bền vững.
3. Nguồn lợi hấp dẫn: Sở hữu một căn Condotel quý khách không chỉ sở hữu căn hộ tại nơi đẹp ngoạn mục với nhiều tiện ích, mà còn nhận lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ với cam kết tới 12%/năm.


4.Nghỉ dưỡng chủ động: Chủ nhân của các căn hộ đương nhiên được tận hưởng những đêm nghỉ dưỡng đỉnh cao với các chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế hoặc có thể quy đổi ra các khu condotel cùng hệ thống của chủ đầu tư, một điều vô cùng tuyệt vời dành cho quý khách.
5. Kinh doanh an nhàn: Nhà đầu tư chỉ cần ngồi chờ lợi nhuận về tay theo từng kỳ hoặc năm, việc vận hành, tìm người thuê và bảo trì căn hộ đã có một tay các đơn vị quản lí lo liệu.
6. Sở hữu lâu dài: Khách hàng được nhận sổ hồng lâu dài, đảm bảo tính pháp lí về thừa kế hoặc chuyển nhượng chính căn hộ của mình.
7. Đầu tư thời thượng: Đầu tư Condotel đã trở thành xu hướng trên thị trường thế giới và hiện tại đang là xu hướng tại thị trường Việt Nam. Kênh này đã được chứng minh bởi nhiều tỷ phú trên thế giới ví dụ như TT Donald Trump

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN / ĐẶT MUA CONDOTEL

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *